Giới thiệu

Giới thiệu

08/07/2022 10:35:06 AM | 533

- Công ty TNHH Thủy Vũ (gọi tắt là Thủy Vũ) được ra đời vào ngày 19/07/2013. Lĩnh vực hoạt động mũi nhọn của công ty là kinh doanh, buôn bán xe tải  các loại, phụ tùng, linh kiện. Chúng tôi cam kết mang đến các dòng xe chính hãng và được bảo hành, bảo đảm về chất lượng với giá cả phải chăng nhất. Quý khách đến với Thủy Vũ hoàn toàn có thể yên tâm khi phần lớn các linh kiện ô tô, động cơ của chúng tôi được nhập khẩu từ các công ty ngoại quốc có uy tín trên thế giới đến từ Nhật bản, Đức… Ngoài phân phối các loại xe tải và phụ tùng, chúng tôi cũng đồng thời cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành và các linh kiện nhập ngoại.

- Với phương châm “Niềm tin ở khách hàng là nền tảng nơi thành công”, chúng tôi đã và đang không ngừng cố gắng để cải tiến và nâng cao công nghệ kỹ thuật cũng như trình độ công nhân viên từng ngày. Đồng thời, công ty cũng luôn quan tâm đến ý kiến phản hồi, góp ý của khách hàng về chất lượng sản phẩm để ngày một phát triển trong thời gian tới.

- Đặc biệt được chú trọng với đội ngũ nhân viên của Thủy Vũ là những kỹ sư có tay nghề vững vàng, thạo việc. Họ chính là cầu nối rút ngắn khoảng cách của công ty với khách hàng. Thêm vào đó, nhân viên được trang bị những kỹ năng cần thiết nhằm tạo cảm giác thoải mái, thân thiện mỗi lần khách đến.

Văn phòng công ty Thủy Vũ

VPGD: P1109 Tầng 11 Park 1, Tòa nhà Eurowindow, Đường Đông Hội, H. Đông Anh, TP Hà Nội

- Công ty có vị trí tại P1109 Tầng 11 Park 1, Tòa nhà Eurowindow, Đường Đông Hội, Huyện Đông Anh, TP Hà Nội. Đến với công ty, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao cùng lời cam kết về những dịch vụ tốt nhất có thể.

Bãi xe Thủy Vũ

Bãi Xe Thủy Vũ ảnh 2Bãi Xe Thủy Vũ ảnh 3

Bãi Xe Thủy Vũ, Chân Cầu Đông Trù, H. Đông Anh, TP Hà Nội.


  • Văn phòng công ty

    VPGD: P1109 Tầng 11 Park 1, Tòa nhà Eurowindow, Đường Đông Hội, H. Đông Anh, TP Hà Nội Showroom : Bãi ...
  • Bãi xe Thủy Vũ

    Địa chỉ: Bãi Xe Thủy Vũ, Chân Cầu Đông Trù, H. Đông Anh, TP Hà Nội Hotline: 0981.99.3333

 Nhận báo giá tốt